เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 2561ศูนย์​ภูมิภาค​เทคโนโลยี​อวกาศ​และ​ภูมิ​สารสนเทศ​ ภาค​ตะวันออก​ คณะ​ภูมิ​สารสนเทศ​ศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​บูรพาได้ร่วมจัดนิทรรศการ​ “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้​กับ​นักวิจัย​พี่เลี้ยง​และเชี่ยวชาญ​จากต่างประเทศ​ กิจกรรม ​BUU Tech Talk 2018 :Smart Automation and Data Analytics Technology for EEC ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ​ มหาวิทยาลัย​บูรพา​

arisa.vaich@gmail.com

ใส่ความเห็น